TL 0:3/4

TX 2 3/4

Với góc nhìn bóng đá Đông Nam Á từ trước tới nay, rõ ràng Philippines là nền bóng đá vẫn luôn nhỉnh hơn Campuchia. Và cấp độ U22 không ngoại lệ, khi đội chủ nhà ở trận tới được đánh giá có thực lực và chất lượng đội hình vượt trội hơn.

Thế nhưng, cần nhớ rằng, Campuchia đã có những bước phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây để từ "kẻ lót đường" tới đối thủ không thể kinh thường ở khu vực Đông Nam Á. Bởi vậy, U22 Campuchia được dự đoán sẽ gây rất nhiều khó khăn cho đối thủ ở trận chạm trán tới.

Chính U22 Philippines cũng đang không chơi tốt ở giai đoạn gần đây khi mới nhất thất thủ 2-3 trước cả U22 Lào. Trong khi đó, ban huấn luyện đội bóng này có nhiều xáo trộn bởi hệ luỵ từ sự ra đi của huấn luyện viên tưởng đội tuyển quốc gia Eriksson kể từ sau AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, cần nhắc lại rằng, U22 Philippines hiện là chủ nhà của giải đấu. Bởi vậy, họ đã có những sự chuẩn bị tích cực và chu đáo nhất có thể để hướng tới huy chương vàng. Và vì thế U22 Campuchia chắc chắn là đội bóng mà họ sẽ phải vượt qua. Cùng với đó, ở Đại hội thể thao Đông Nam Á, điểm tựa sân nhà luôn mang tới những "sức mạnh khác thường". U22 Philippines sẽ khó khăn khi chạm trán U22 Campuchia thời điểm này nhưng khó lòng đánh rơi một chiến thắng.

Đội hình dự kiến U22 Philippines vs U22 Campuchia:

U22 Philippines: Anthony Pinthus, Justin Baas, Marco Casambre, Mar Diano, Jordan Jarvis, Dylan de Bruycker, Yrick Gallantes, Jerome Marzan, Christian Rontini

U22 Campuchia: Hul Kimhuy, Ken Chansopheak, Seut Baraing, Cheng Meng, Yue Safy, Chhong Bunnath, Tes Sambath, Orn Chanpolin, Sin Kakada, Narong Kakada, Khieng Menghour

Chuyên gia nhận định U22 Philippines vs U22 Campuchia: Chủ nhà thắng

Dự đoán tỷ số U22 Philippines vs U22 Campuchia: 3-1.