+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:2 1/2

TL O/U: 3 3/4

+ Key Tip: U22 Việt Nam toàn thắng cả 3 trận đã qua, ghi 14 bàn và chỉ thủng lưới 1.

Cục diện bảng B môn bóng đá nam SEA Games đang thực sự khó lường và ngày một gay cấn. U22 Việt Nam vừa giành chiến thắng nghẹt thở trước U22 Indonesia những vẫn không có gì đảm bảo chúng ta sẽ chắn suất đi tiếp khi lượt trận cuối cùng U22 Việt Nam sẽ phải chạm trán đại kình địch Thái Lan. Nhiệm vụ của thầy trò HLV Park Hang Seo lúc này là giành chiến thắng với cách biệt lớn nhất có thể trước U22 Singapore qua đó tạo lợi thế về mặt hiệu số trước U22 Thái Lan.

Nhiệm vụ giành chiến thắng ở trận đấu hôm nay là mục tiêu trong tầm tay U22 Việt Nam. Bởi lẽ U22 Singapore sau 3 lượt trận đã chứng tỏ họ chỉ là đội bóng lót đường không hơn không kém tại giải đấu năm nay. Đoàn quân dưới trướng HLV Fandi Ahmad dễ dàng để thua U22 Indonesia và U22 Thái Lan với những tỷ số cách biệt. 1 điểm duy nhất mà họ kiếm được đến từ trận đấu với đối thủ yếu U22 Lào.

Trên lý thuyết U22 Singapore vẫn còn hy vọng đi tiếp, bởi nếu toàn thắng 2 trận còn lại, họ sẽ có 7 điểm. Tuy nhiên không thể có chuyện U22 Thái Lan và U22 Indonesia toàn thua được. Do đó, cơ hội cho U22 Singapore trên thực tế gần như là bằng không. Rõ ràng bóng đá trẻ chưa bao giờ là thế mạnh của quốc gia U22 Singapore và có thể sớm khẳng định kỳ Seagame 30 đã sớm khép lại đối với họ.

Một trận đấu mà sẽ chỉ mang ý nghĩa thủ tục với U22 Singapore nhưng vẫn rất quan trọng với U22 Việt Nam nên không bất ngờ khi giới chuyên môn đều có chung nhận định đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ giành được 3 điểm trọn vẹn. Thậm chí, khả năng U22 Việt Nam thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên cũng được đánh giá rất dễ sảy ra. Do đó, giới chuyên gia Bongdanet tin rằng lựa chọn đặt niềm tin vào cửa trên ở trận này sẽ là quyết định sáng nước hơn.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam và U22 Singapore

U22 Việt Nam: Nguyễn Văn Toản, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh, Hồ Tấn Tài, Đỗ Hùng Dũng, Triệu Việt Hưng, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hoàng.

U22 Singapore: Kenji Rusydi, Irfan Fandi, Irfan Najeeb, Jordan Vestering, Ryhan Stewart, Haiqal Pashia, Hami Syahin, Jacob Mahler, Joshua Pereira, Faris Ramli, Ikhsan Fandi.

Dự đoán kết quả U22 Việt Nam vs U22 Singapore: 5-0