TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Udinese thắng chỉ số châu Á 6/7 trận gần nhất

Với cả Udinese và Brescia, nhiệm vụ chính của họ mùa này chỉ là trụ hạng, và xem ra hành trình với 2 đội là không hề dễ dàng. Cả 2 đội đều có kết quả tương đối giống nhau ở 3 vòng vừa qua: thắng trận đầu và thất bại ở 2 trận sau đó. Nhìn vào thứ hạng và điểm số hiện tại của đôi bên, có thể thấy tương quan giữa 2 đội là không chênh lệch quá nhiều.

Tuy vậy thì trận này Udinese lại có TL chấp theo người viết là khá “cứng”. Mức handicap giới cầm cân nảy mực niêm yết chủ chấp hòa, định mức khả quan với chủ nhà. Dẫu sao thì giới chuyên môn cũng có lý do khi đưa ra mức handicap đó. Brescia chỉ là tân binh của giải đấu, và tinh thần của họ lại không tốt khi thua Bologna trên sân nhà mới đây.

Trong khi ấy, Udinese dẫu vừa thất bại trước Inter nhưng họ lại thắng ở khía cạnh chỉ số châu Á ở trận đó. Và trên phương diện TL thì Udinese mang đến niềm vui cho các nhà đầu tư ở 6/7 trận mới nhất. Trong khuôn khổ Serie A, Udinese cũng duy trì được phong độ ổn định trên sân nhà, với 6/9 chiến thắng gần đây.

Ngoài ra thì 3 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên, Udinese có 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Tựu chung lại, chủ nhà đáng tin hơn khách trong trận này. Ở góc độ tổng bàn thắng, với tên tuổi của đôi bên mà giới cầm cân nảy mực niêm yết mốc O/U 2 1/2 không phải là thấp, và điều đó mở ra hy vọng vào kịch bản cởi mở!

Đội hình dự kiến:

* Udinese (3-5-2): Musso; Rodrigo Becao, Troost-Ekong, Samir; Larsen, Mandragora, Jajalo, Pussetto, Sema; Fofana, Lasagna
* Brescia (4-3-3): Joronen; Sabelli, Cistana, Chancellor, Mateju; Bisoli, Tonali, Romulo; Zmrhal, Aye, Donnarumma

Chuyên gia nhận định: Udinese (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1