TLCA: 0:1/2

TX: 2

Cả Union và Huracán đều đang khởi đầu không tốt mùa giải này khi đang chìm sâu ở nhóm cuối bảng xếp hạng sau 15 vòng đấu. Cả hai đều không thắng ở 4 vòng đấu gần nhất kể từ sau chiến thắng hồi cuối tháng 10.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa rằng Union và Huracán được đánh giá cao hơn ở trận đấu tới đây. Đội chủ nhà được giới chuyên môn đánh giá cao hơn và nhiều khả năng sẽ giành được chiến thắng để cải thiện vị trí hiện tại.

Ở cuộc đấu tới Union có lợi thế không nhỏ từ điểm tựa sân nhà. Bên cạnh đó, cần biết rằng, ở lần gặp nhau gần nhất hồi tháng 2 năm nay, Union đã đánh bại Huracán ngay trên sân đối thủ với tỷ số cách biệt 3-1.

Mùa trước, hai đội kết thúc chung cuộc ở vị trí không chênh lệch nhau nhiều (8 và 10, hơn kém chỉ 1 điểm). Tuy nhiên, hiện thực lực đôi bên đã thay đổi rất nhiều. Cần nhớ, Union có chuỗi trận giao hữu thềm mùa giải rất tốt cùng sự bổ sung nhân sự liên tiếp. Trong khi đó, Huracán gần như không có nhiều thay đổi sau mùa trước.

Bên cạnh đó, nếu chú ý, những trận gần đây, hàng công Huracán ghi rất ít bàn và gặp bế tắc và là một phần nguyên nhân của thất bại. Nhưng hàng công của Union thì khác, họ chơi tốt. Hai kết quả hoà ở 5 trận gần nhất của Union diễn ra với tỷ số rất dượt đuổi 2-2 và 3-3 nhờ sự nỗ lực của hàng công.

Đội hình dự kiến Unión Santa Fe vs Huracán:

Union Santa Fe: Nereo Fernandez, Damián Martínez, Gómez Andrade, Jonathan Bottinelli, Bruno Pittón, Mauro Pittón, Nelson Acevedo, Diego Zabala, Franco Fragapane, Franco Troyansky, Nicolás Mazzola.

CA Huracan: Antony Silva, Saúl Salcedo, Nicolás Romat, Mariano Bareiro, Lucas Merolla, Adrián Calello, Mauro Bogado, Joaquín Arzura, Lorenzo Faravelli, Andrés Chávez, Juan Garro.

Chuyên gia nhận định Unión Santa Fe vs Huracán: Chủ nhà thắng

Dự đoán tỷ số Unión Santa Fe vs Huracán: 2-0.