TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Cerezo Osaka toàn thắng 4 trận gần nhất.

Trong lịch sử đối đầu, Urawa Reds luôn ở cửa trên mỗi khi tiếp đón Cerezo Osaka tại tổ ấm của mình. Thống kê cho thấy, 15 lần gần nhất kể từ năm 2003 tới nay, tùy từng thời điểm khác nhau nhưng Urawa Reds luôn chấp Cerezo Osaka với mức tỷ lệ từ 0:1/4 đến 0:1/2 và thậm chí là 0:1.

Tuy nhiên, cán cân thực lực giữa đôi bên đã thay đổi, bởi ở màn tiếp đón Cerezo Osaka cuối tuần này, chính đội khách mới là đội được đánh giá nhỉnh hơn với mức chấp theo châu Á là 0:1/4. Nghe có vẻ khó tin, nhưng đây là thực tế bởi hiện tại Cerezo Osaka đang là đội bóng chơi ấn tượng hơn.

Theo thống kê Cerezo Osaka đang sở hữu mạch 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 3 trận tại sân chơi J-League. Chính màn trình diễn ấn tượng này giúp đội khách vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH với 40 điểm. Cách biệt hiện tại so với Top 3, nhóm dự AFC Champions League mùa tới chỉ là 5 điểm. Chắc chắn Cerezo Osaka sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất để tìm kiếm thắng lợi để gây sức ép với nhóm phía trên.

Tham vọng này là hoàn toàn khả thi, bởi đội Urawa Reds lúc này đang chơi rất tệ với mạch 6 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng trên mọi đấu trường. Nếu tính riêng tại sân chơi J-League, đội chủ nhà cũng đang có chuỗi 6 trận chỉ hòa và thua. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để tin đội chủ nhà có thể giữ được điểm số tại tổ ấm của mình.

Chọn: Cerezo Osaka -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2