TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 8/10 cuộc đối đầu gần nhất

Xét về tên tuổi thì Urawa Reds là CLB nổi tiếng hơn ở cặp đấu này nhưng vào thời điểm hiện tại, Urawa Reds lại đứng dưới Oita Trinita trên BXH. Chủ nhà trong cuộc chiến ngày hôm nay đang có vị trí thứ 10, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ có 4 điểm. Trong khi ấy, Oita Trinita có khoảng cách an toàn hơn khi vào thời điểm này họ đã hơn vị trí nguy hiểm tới 9 điểm.

Trên thị trường châu Á, Urawa Reds chấp 1/4 trận này nhưng theo đánh giá từ người viết thì TL đó lại không hề khả quan với họ. Nên biết rằng lần gần nhất tiếp Oita Trinita trên sân nhà, Urawa Reds thậm chí còn chấp tới 1 1/2. Qua đây có thể thấy được TL ngày hôm nay mà Urawa Reds sở hữu là bước thụt lùi so với chính họ trong quá khứ.

Nhưng không bất ngờ khi các nhà cầm cân nảy mực có những đánh giá như vậy. Urawa Reds thi đấu bất ổn ngay trên sân nhà và không thắng 4/5 vòng tiếp khách gần đây. Bên phía đối diện, Oita Trinita dù chơi không quá nổi bật nhưng lại cho thấy sự khó chịu trong những chuyến hành quân xa nhà. Cần biết là Oita Trinita đã bất bại 5 trận sân khách mới nhất.

Ở cả 5 trận mà người viết vừa đề cập, Oita Trinita cũng đều không thua ở khía cạnh chỉ số châu Á (thắng TL 4 lần). Đáng chú ý là cả 2 chuyến hành quân xa nhà mới nhất mà Oita Trinita được chấp đồng banh, họ cũng đều bất bại. Tổng quan lại, chuyên gia bongdanet tin rằng Oita Trinita là lựa chọn sáng giá hơn ở cặp đấu này.

Chuyên gia nhận định: Oita Trinita (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2