+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1 3/4

TX O/U: 3 1/4

+ Key Tip: Utsiktens BK toàn thắng cả 3 trận đối đầu Assyriska BK trước đây tính trên mọi đấu trường.

Mùa giải trước Utsiktens BK đã suýt chút nữa tạo nên điều kỳ diệu khi cán đích ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng giải hạng 3 Thụy Điển. Họ chỉ kém đội bóng có cơ hội giành vé thăng hạng đúng 1 bậc. Về cơ bản, Utsiktens BK ở thời điểm hiện tại vẫn được đánh giá là một CLB có thực lực, tiếp tục là ứng viên lên hạng 2 ở chiến dịch 2020.

Trận giao hữu gần nhất, Utsiktens BK cho thấy họ đã sẵn sàng để hướng tới những kết quả khả quan trong mùa giải mới khi vùi dập Vastra với tỷ số 4-1 trên sân nhà. Ở cuộc so tài vào ngày 28/3 tới, Utsiktens BK tiếp tục hứa hẹn sẽ mang về niềm vui cho người hâm mộ khi chạm trán đối thủ ưa thích Assyriska BK.

Lần gặp nhau gần nhất vào tháng 6/2019 thuộc khuôn khổ Cúp quốc gia Thụy Điển, Assyriska BK dù được chơi trên sân nhà vẫn dễ dàng để thua Utsiktens BK với tỷ số 0-5. Trước đó, 2 trận đối đầu Utsiktens BK tại giải hạng 3 Thụy Điển năm 2017, Assyriska BK cũng đều phải tay trắng rời cuộc chơi.

Assyriska BK bất bại 6 trận liên tiếp gần đây nhưng đó đều là những cuộc so tài tại giải hạng 4 Thụy Điển. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới còn khá nặng nề, chưa có bất cứ trận giao hữu làm nóng nào, rất khó để kỳ vọng Assyriska BK có thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ kỵ rơ Utsiktens BK.

Dự đoán kết quả Utsiktens BK vs Assyriska BK: 4-1.