TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Le Havre thua theo châu Á 5 trận gần nhất.

Valenciennes từng có quãng thời gian thi đấu rất ấn tượng từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 8 với mạch 3 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, chuỗi trận thăng hoa này đã đi vào dĩ vãng, khi đội chủ nhà đang sa sút không phanh khi 5 vòng đấu gần nhất không biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận 2 thất bại và có 3 trận hòa.

Chính việc sa sút phong độ trầm trọng này khiến Valenciennes từ nhóm dẫn đầu BXH tụt xuống thứ 13 với 16 điểm. Cách biệt hiện tại so với nhóm dự play-off thăng hạng chỉ là 2 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận, vì thế Valenciennes cần tìm lại mạch trận chiến thắng nếu như còn muốn nuôi tham vọng trở lại sân chơi Ligue 1 mùa tới.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Le Havre đặt mục tiêu thăng hạng ở mùa giải này. Thế nhưng những gì đội khách thể hiện từ đầu mùa là chưa thực sự thuyết phục. Với 17 điểm sau 11 lượt trận, Le Havre hiện tại đứng thứ 9 trên BXH với cách biệt 5 điểm ít hơn đội nhì bảng nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Tham vọng giành chiến thắng của đội khách cũng chẳng kém so với Valenciennes. Tuy nhiên, phong độ hiện tại không cho phép đội bóng này mơ cao sang. Thống kê cho thấy, Le Havre cũng đang có mạch 5 trận không thắng giống Valenciennes. Theo châu Á, đội khách toàn thua ở cả 5 trận đấu này.

Chọn: Valenciennes +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1