TLCA: 3/4:0
TX: 3 1/2

Key Tip: Vancouver toàn thua 2 trận gần nhất.

Giải nhà nghề Mỹ đang trôi dần về những vòng đấu cuối. Các đội bóng lúc này đang tăng hết tốc lực để có thể chen chân vào Top 7 cùng tấm vé tham dự vòng chung kết toàn Mỹ. Ở khu vực miền Đông, cuộc cạnh tranh đang diễn ra rất hấp dẫn và quyết liệt, khi ngay cả đội đứng áp chót trên BXH cũng vẫn còn cơ hội.

New York City hiện tại đang đứng thứ 3 trên BXH với 47 điểm, kém đội đầu bảng Atlanta United 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Bởi thế, nếu như giành chiến thắng ở trận đấu này, đội chủ nhà sẽ có cơ hội lớn để vươn lên dẫn đầu và cạnh tranh tấm vé duy nhất của khu vực tham dự CONCACAF Champions League.

Phong độ hiện tại của New York City là khá ấn tượng với việc giành chiến thắng ở 6/8 trận gần nhất, trong đó có 3 trận liên tiếp gần đây. Màn trình diễn thăng hoa này giúp các cầu thủ New York City có thừa sự tự tin để hành quân tới Canada chạm trán Vancouver, đội bóng hiện tại chẳng còn động lực thi đấu.

Vancouver đang đứng bét bảng tại BXH miền Tây với 27 điểm và không còn nhiều cơ hội bám đuổi Top 7 do đã kém tới 13 điểm. Phong độ của các cầu thủ chủ nhà cũng đang rất tệ với việc nhận thất bại ở 3/4 trận gần nhất, trong đó có 2 trận liên tiếp gần đây. Trên sân nhà, Vancouver cũng chỉ thắng 1/6 trận đã qua, trong đó có 3 thất bại và 2 trận hòa.

Chọn: New York City -3/4 cả trận

Dự đoán: 1-3