TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Cửa trên thắng TL cả 8 trận đối đầu gần nhất

Giải VĐQG Brazil đã đi qua gần một nửa chặng đường, và với Vasco da Gama lúc này, mục tiêu khả dĩ nhất là lọt vào top 12 để có vé tham dự Copa Sudamericana mùa tới. Trong khi đó, Bahia đang đứng thứ 8 và họ hoàn toàn có hy vọng tranh một suất top 6 để hướng tới việc dự Copa Libertadores. Trận cầu này vì thế có ý nghĩa quan trọng với đôi bên.

Vasco da Gama có thể chơi bất ổn ở sân khách, nhưng khi trở lại với tổ ấm của mình, họ thi đấu như lên đồng. 5 trận sân nhà mới nhất tại giải VĐQG Brazil, Vasco da Gama đều bất bại, trong đó thắng tới 4 lần. Đáng chú ý là việc họ đánh bại cả những đối thủ khó chơi như Internacional hay Sao Paulo. Điều đó cho thấy sức mạnh của Vasco da Gama khi được chơi trên sân nhà.

Bahia đang sở hữu mạch 7 vòng liên tiếp bất bại, nhưng việc họ bị xếp ở cửa dưới trong cuộc chiến này cho thấy giới cầm cân nảy mực đánh giá Bahia không cao. Đây cũng không phải là điều quá bất ngờ với giới chuyên môn. Nên biết rằng khi đôi bên đối đầu thời gian gần đây chứng kiến việc đội được xếp là chủ nhà đều giành được kết quả khả quan.

Cần biết rằng cả 8 lần đụng độ gần nhất thì đội được chơi trên sân nhà (đồng thời cũng là cửa trên) đều giành chiến thắng và mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Chính vì vậy, người viết đặt niềm tin vào Vasco da Gama trong cuộc chiến ngày hôm nay, và chuyên gia bongdanet cũng chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi hàng công của đôi bên hoạt động không tồi thời gian qua.

Chuyên gia nhận định: Vasco da Gama (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1