TLCA: 0:0

TX: 2

Cuộc đấu tới mang ý nghĩa quan trọng với cả Vasco Gama và Cruzeiro khi quyết định tấm vé trụ hạng mùa này. Nếu thắng lợi, Vasco Gama chắc chắn ở lại với giải đấu cao nhất xứ samba, trong khi 3 điểm giúp Cruzeiro nuôi hy vọng trụ hạng. Và vì thế, chẳng cần bàn cãi về quyết tâm chiến thắng của đôi bên.

Về phong độ, hai đội không nhiều chênh lệch khi thi đấu không tốt gần đây với chỉ 1 chiến thắng ở 7 trận gần nhất. Thế nhưng, Cruzeiro có vẻ nhỉnh hơn khi mới chỉ thất bại 2 lần trong chuỗi này bên cạnh 4 trận hoà liên tiếp. Bên cạnh đó, đội bóng này nhỉnh hơn khi mới chỉ nhận 1 thất bại ở 5 lần gần nhất hành quân xa nhà trong khi Vasco Gama không thể thắng ở 3 trận gần nhất dù được chơi trên thánh địa của mình.

Cùng với đó, lịch sử đối đầu cho thấy Cruzeiro cũng chơi tốt mỗi lần chạm trán Vasco Gama. Gặp nhau hồi tháng 8 năm nay ở lượt đi, Cruzeiro đánh bại Vasco Gama 1-0 trên sân nhà. Trước đó, họ đã từng thua đối thủ 0-2 nhưng cũng đã thắng 4-0 hồi năm ngoái.

Đặc biệt, hiện Vasco Gama đang bị cơn bão chấn thương càn quét nên thiếu hụt lực lượng lớn do hệ luỵ một phần từ lực lượng mỏng khi đây đã là giai đoạn cuối mùa giải. Trong khi đó, Cruzeiro đã sẵn sàng với một đội hình mạnh nhất cho chuyến làm khách quan trọng.

Thông tin lực lượng Vasco Gama vs Cruzeiro:

Vasco Gama: Alexandre Pato, Lucas Perri, Igor Vinicius chấn thương

Đội hình dự kiến Vasco Gama vs Cruzeiro:

Vasco da Gama: Kaufmann, Caceres, Henriquez, Ricardo Graca, Danilo, Richard, Rossi, Raul, Guarin, Marcos Junior, da Silva Liberato.

Cruzeiro: Fábio, Cacá, Dodô, Léo, Orejuela, Henrique, Neves, Éderson, David, Fred, Marquinhos.

Chuyên gia nhận định Vasco Gama vs Cruzeiro: Chọn đội khách

Dự đoán tỷ số Vasco Gama vs Cruzeiro: 0-1