TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Atl. Tucuman đang có mạch 7 trận thua liên tiếp trên sân khách.

Velez Sarsfield gặp Atl. Tucuman là trận đấu muộn nhất vòng 6 giải VĐQG Argentina. Trước khi chạm trán nhau vào rạng sáng mai, Velez Sarsfield và Atl. Tucuman đều không có vị trí như kỳ vọng. Nếu như Velez Sarsfield đứng thứ 12, thì Atl. Tucuman án ngữ ở vị trí thứ 17.

Dù giải VĐQG Argentina không có đội xuống hạng, nhưng với tham vọng và lòng tự trọng của mình, Velez Sarsfield và Atl. Tucuman chắc chắn không muốn đứng ở những vị trí nói trên. Vậy nên, không chỉ chủ nhà Velez Sarsfield, đội khách Atl. Tucuman cũng khát khao có 3 điểm vào rạng sáng mai.

Trên thị trường, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 0:3/4, đồng nghĩa có những đánh giá rất tích cực với Velez Sarsfield. Xem xét một cách kỹ lưỡng, việc Velez Sarsfield chiếm được cảm tình của những người “cầm cân nảy mực” là điều dễ hiểu. Bởi ngoài ưu thế sân bãi, thầy trò Gabriel Heinze còn đang thi đấu khởi sắc.

Bằng chứng ư? Hai vòng gần đây, Velez Sarsfield đều ca khúc khải hoàn, lần lượt trước Newells Old Boys (3-1) và Estudientes (1-0). Chưa kể, Atl. Tucuman là một trong những đội yếu vía trên sân khách nhất giải. Trước khi hành quân đến José Amalfitani, Atl. Tucuman toàn thua 7 trận xa nhà vừa qua, 5 trong số đó sắm vai cửa dưới. Chính vì vậy, nên chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Velez Sarsfield -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0