TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Vila Nova đang là đội có hàng công tệ nhất giải.

Vila Nova mùa này đang tỏ ra hết sức sa sút. Với một hàng công quá nghèo nàn, Vila Nova rất ít khi giành được những kết quả có lợi và thậm chí đang phải chiến đấu để trụ hạng. Sau 20 vòng đấu, Vila Nova mới có 4 trận thắng, 9 trận hòa và đã để thua tới 7 trận. Với chỉ 21 điểm trong tay, Vila Nova đang đứng thứ 17 trên BXH, bằng điểm với đội đứng thứ 16 Figueirense nhưng xếp sau vì kém hiệu số bàn thắng thua.

Mới chỉ có 13 bàn, Vila Nova cùng đội cuối bảng Guarani đang là 2 đội có hàng công tệ nhất tại Serie B Brazil mùa này. Chắc chắn Vila Nova sẽ phải cực kì cố gắng nếu muốn trụ hạng thành công. Ở vòng đấu vừa qua, Vila Nova cầm hòa Parana 1-1 trên sân đối thủ.

Sau khi phải xuống hạng từ Serie A Brazil, Vitoria BA đang gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay. Sau 20 vòng đấu, Vitoria chỉ thắng 5, hòa 6 và đã để thua tới 9 trận. Có được 21 điểm, Vitoria đang đứng thứ 15 bằng điểm với đội đứng thứ 17 Vila Nova nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng thua.

Khác với Vila Nova, hàng phòng ngự mới là vấn đề của Vitoria khi họ đã để thủng lưới tới 27 bàn và là đội để thủng lưới nhiều thứ 2 tại Serie B Brazil mùa này. Mục tiêu trở lại Serie A giờ đã rất xa với và đây là lúc mà Vitoria cần chiến đấu để trụ hạng.

Chuyên gia nhận định: Vitoria BA +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2