Tỷ lệ Villarreal vs Atletico Madrid

TLCA: 1/4:0

T/X: 2 1/4

Atletico Madrid ở mùa giải 2019/20 này đang gặp vấn đề nghiêm trọng, trong đó việc thích nghi với cuộc sống không Antoine Griezmann cũng là vấn đề. Đoàn quân của HLV Diego Simeone chỉ thắng được 1 trong 6 trận gần nhất trong tháng vừa qua. Tính rộng ra, đội bóng áo đỏ trắng của thành Madrid chỉ thắng được 8 trong tổng số 20 trận kể từ đầu giải đến giờ.

Ở vòng 15 La Liga, thất bại 0-1 trước Barca ngay trên sân nhà ở vòng trước đã khiến nửa đỏ trắng thủ đô bị đánh tụt xuống vị trí thứ 6 trên BXH. Đáng nói, Atletico đã bị 2 đại kình địch bỏ xa 6 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận. Việc bộ đôi trung vệ Gimenez và Savic chấn thương cũng khiến hàng thủ Atletico sa sút thảm hại. Sân khách cũng là điểm yếu của đội bóng thủ đô khi họ chỉ thắng 2/7 trận tại La Liga mùa này.

Về phía Villarreal, họ cũng trải qua tháng 11 tồi tệ khi không thắng 5 trận, nhận đến 4/5 trận thua. Vòng này, phải tiếp Atletico mạnh hơn lại đang khát thắng thì một thất bại nữa rất dễ xảy đến với Tàu ngầm vàng. Bù lại, sân nhà là điểm tựa của Villarreal khi họ mới chỉ thua 1/7 trận mùa này. Thành tích đối đầu cùng cho thấy Villarreal không thua 4 trận gần nhất tiếp Atletico, thậm chí thắng 3/4 trận này.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến

Villarreal: Asenjo, Gaspar, Albiol, Torres, Quintilla, Trigueros, Morlanes, Zambo Anguissa, Gomez, Moreno, Ekambi.

Atletico Madrid: Oblak, Trippier, Felipe, Hermoso, Niguez, Correa, Herrera, Partey, Koke, Felix, Morata.