TLCA: 0:1/4
TX: 3 1/4

Key Tip: Vissel Kobe toàn thắng 3 trận gần nhất.

Vissel Kobe đang có được điểm rơi phong độ rất lý tưởng với mạch 5 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 3 trận gần nhất giành chiến thắng. Tại sân chơi J-League, đội chủ nhà thắng 2, hòa 2 ở 4 trận gần đây. Chính màn trình diễn thăng hoa này giúp các cầu thủ Vissel Kobe đã thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ để leo lên thứ 12 trên BXH.

Với 29 điểm đang có, Vissel Kobe hiện tại chỉ hơn nhóm xuống hạng khoảng cách 4 điểm. Khi mà mùa giải vẫn còn 1/3 chặng đường nữa mới hạ màn, Andres Iniesta và các đồng đội hiểu rằng họ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể sớm trụ hạng thành công. Tuy nhiên, đây được xem là nhiệm vụ khá khả thi, khi phong độ của các trụ cột đang dần trở lại, đặc biệt là mặt trận tấn công với 13 bàn thắng ở 3 trận gần nhất.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Consadole Sapporo cũng đang có được màn trình diễn khá ổn định với mạch 3 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 2 trận hòa và 1 chiến thắng. Họ hủy diệt Shimiuzu S-Pulse tới... 8-0 đồng thời ở vòng đấu gần nhất xuất sắc cầm chân đội đầu bảng FC Tokyo.

Trên BXH, Consodale Sapporo lúc này đang ở vị trí khá an toàn, thứ 7 với 36 điểm. Cơ hội cạnh tranh chức vô địch là không còn nhiều, những trận đấu còn lại đội khách có lẽ chỉ nỗ lực vươn lên cao nhất trên BXH. Tuy nhiên, phong độ không ổn định trên sân khách với 3/4 trận gần nhất để thua có thể khiến Consodale Sapporo gặp khó khăn trước chủ nhà Vissel Kobe.

Chọn: Vissel Kobe -1/4 cả trận

Dự đoán: 3-1