TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Vissel Kobe khép lại giải VĐQG Nhật Bản với phong độ ấn tượng khi họ toàn thắng 3 trận cuối cùng. Tuy nhiên, 9 điểm kể trên chỉ giúp đội bóng thành Kobe leo lên vị trí thứ 8 trên bảng tổng sắp. Đối với nhiều người hâm mộ, đây là thành tích thất vọng bởi mục tiêu hồi đầu mùa của Vissel Kobe là sẽ góp mặt trong top 3 của giải đấu số 1 xứ hoa anh đào.

Dẫu vậy, Vissel Kobe vẫn còn cơ hội để vớt vát lại chút niềm tin nơi người hâm mộ khi họ đang đứng trước ngưỡng cửa vô địch mặt trận cúp Nhật Hoàng. Nên biết, đội quân của HLV T. Fink đã đi tới vòng bán kết và đối thủ của họ chỉ là Shimizu S-Pulse. 

Trái ngược với đối thủ, Shimizu S-Pulse kết thúc giải VĐQG Nhật Bản với phong độ nghèo nàn. Chi tiết, họ chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận tới 5 trận thua ở 7 vòng đấu cuối cùng, để rồi xếp chung cuộc ở vị trí thứ 12 trên bảng tổng sắp.

Cũng như đối thủ, đấu trường cúp Nhật Hoàng sẽ là cứu cánh của Shimizu S-Pulse. Nhưng với phong độ kể trên và thêm bất lợi phải thi đấu xa nhà, khả năng Shimizu S-Pulse đánh bại Vissel Kobe và giành vé vào chơi trận chung kết là rất thấp.

Cần nhớ, Vissel Kobe đang là tập thể có phong độ thuyết phục trên sân nhà. Cụ thể, họ thắng 4 trận sân nhà vừa qua. Tại cúp Nhật Hoàng, đội chủ sân NOEVIR Stadium Kobe đang là câu lạc bộ thi đúa ấn tượng nhất giải khi toàn thắng cả 4 trận đã đá, ghi tới 12 bàn và chỉ thủng lưới 2 lần. 

- Chuyên gia nhận định Vissel Kobe vs Shimizu S-Pulse: Vissel Kobe -3/4

- Dự đoán tỷ số Vissel Kobe vs Shimizu S-Pulse: 2-1.