TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Sint-Truiden thi đấu quá tệ gần đây khi không thắng ở 4 vòng đấu gần nhất với tới 3 thất bại. Dẫu vậy, chạm trán Waasland-Beveren được coi là cơ hội không thể tốt hơn để đội bóng của Công Phượng có thể giành chiến thắng.

Đội chủ nhà ở trận tới vừa giành chiến thắng 2-1 ở vòng trước nhưng chơi không tốt ở chuỗi trận đã qua với chỉ 3 chiến thắng trong 15 trận gần nhất. Vị trí 15/16 trên bảng xếp hạng phần nào cho thấy thực lực yếu kém của đội bóng này.

Phải hành quân xa nhà sẽ không phải thách thức lớn cho Sint-Truiden ở cuộc đấu tới khi Waasland-Beveren chỉ có 2 chiến thắng ở 12 trận sân nhà gần nhất với tới 8 thất bại. Bên cạnh đó, Sint-Truiden mới chỉ để thua Waasland-Beveren 1 lần duy nhất vào năm 2018 ở 7 lần chạm trán gần nhất cùng 4 chiến thắng.

Gặp nhau hồi tháng 9 vừa qua, đôi bên chia điểm sau 90 phút với tỷ số hoà 1-1. Thế nhưng, ở cuộc đấu tới, một kịch bản như vậy khó lòng lặp lại. Nên nhớ, Sint-Truiden sẽ có được lực lượng mạnh nhất cho cuộc đấu tới đây trong khi Waasland-Beveren thì không bởi bão chấn thương và thẻ phạt.

Một chiến thắng được giới mộ điệu tin tưởng dành cho đội bóng của Công Phương nhưng không phải thắng lợi dễ dàng bởi chính Sint-Truiden cũng không thể hiện thực sự tốt gần đây.

Đội hình dự kiến Waasland-Beveren vs Sint-Truiden:

Sint Truidense ( 4-4-2 ): Kenny Steppe, Pol Tena, Samy Mmaee, Jorge Texeira, Thibaut Smet, Jordan Botaka, Wataru Endo, Steven Petter, Công Phượng, Yohan Boli, Wolke Janssens.

Waasland-Beveren (4-3-3): Nordin Jackers, Valtteri Moren, Aaron Tshibola, Andreas Wiegel, Djihad Bizimana, Fiorin Durmishaj, Yuki Kobayashi, Beni Badibanga, Denzel Jubitana, Eric Asomani.

Chuyên gia nhận định Waasland-Beveren vs Sint-Truiden: Khách có 3 điểm

Dự đoán tỷ số Waasland-Beveren vs Sint-Truiden: 1-2.