TLCA: 0:3/4
TL O/U: 3

Key Tip: Wimbledon không thắng 7 trận liên tiếp từ đầu mùa

EFL Trophy là giải đấu dành cho các CLB thuộc hạng thấp của xứ sương mù, nhưng trong đó xuất hiện nhiều cái tên có “số má”. Wimbledon từng chơi ở Premier League và rõ ràng họ được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ U21 Brighton. Bảng đấu này ngoại trừ đôi bên còn có Leyton Orient và Southend Utd, vậy nên cuộc cạnh tranh sẽ vô cùng quyết liệt.

Wimbledon không chỉ chơi ở cấp độ cao hơn, mà họ còn có ưu thế sân nhà trong cuộc chiến này. Đối thủ lại chỉ là đội trẻ của Brighton nên việc Wimbledon ở cửa trên là điều không ai bất ngờ. Tuy nhiên, mức chấp 3/4 của chủ nhà lại không hề khả quan. Nên biết là Wimbledon đã trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á.

Họ đang rơi vào cảnh khó khăn ở League One nên cần tập trung cho đấu trường chính này. Trong khi đó, dù chỉ là đội trẻ nhưng U21 Brighton lại chơi không hề tồi. Năm ngoái họ từng cầm hòa Peterborough và thắng Milton Keynes Dons cũng tại EFLTrophy và trên phương diện chỉ số châu Á thì U21 Brighton đáng tin hơn nhiều so với Wimbledon.

Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet cho rằng cửa dưới là lựa chọn khả dĩ hơn ở trận này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao với mức O/U được niêm yết lên đến 3 hòa. Hàng thủ của Wimbledon đang chơi không tốt trong khi với U21 Brighton, 6 trận gần nhất của họ đều xuất hiện tối thiểu 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: U21 Brighton (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-2