- TLCA: 3/4:0

- T/X: 3 3/4

Wofoo Tai Po hiện đang đứng thứ sáu tại giải vô địch Hồng K ông khi mới có được 9 điểm sau 9 vòng đấu và kém đội thứ năm Eastern tới 7 điểm. Tuy nhiên ở tứ kết FA Cúp đội bóng đã bất ngờ đánh bại đội bóng đang đứng thứ tư tại giải vô địch Southern District ngay trên sân đối phương với tỷ số 4-1.

Hiện tại Wofoo Tai Po đang bất bại 6 trận liên tiếp trên mọi mặt trận với 3 trận thắng và 3 trận hòa. Thế nhưng cả 3 chiến thắng gần nhất của đội bóng lại diễn ra trên sân khách trong khi hòa 3 trận sân nhà liên tiếp.

Đối thủ của họ tại bán kết FA Cup Guangzhou R&F đang dẫn đầu bảng xếp hạng của giải vô địch với 22 điểm sau 9 vòng đấu, hơn đội nhì bảng Warios 3 điểm nhưng vượt trội về hiệu số bàn thắng.

Trong 5 trận gần nhất Guangzhou R&F đang có tới 4 chiến thắng và để thua 1 trận duy nhất trước chính Wofoo Tai Po ngay tại sân nhà. Tuy nhiên trên sân khách Guangzhou R&F đang bất bại 10 trận liên tiếp trên mọi mặt trận, trong đó chỉ có 2 trận hòa.

Mới cách đây chưa đầy 1 tháng Wofoo Tai Po đã tạo ra bất ngờ khi giành chiến thắng ngay trên sân của Guangzhou R&F. Thế nhưng trên sân nhà Wofoo Tai Po cũng không thật sự có phong độ cao và sẽ rất khó để tạo ra bất ngờ thêm một lần nữa khi Guangzhou R&F đang có phong độ rất tốt, nhất là khi du đấu.

Phân tích TX

Cả hai đội đều có lối chơi tấn công rất cởi mở nên cho dù trận đấu có tính chất quyết định ở FA Cup thì nhiều khả năng cả hai đội đều cố gắng khi nhiều bàn thắng nên đây sẽ là trận đấu hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Wofoo Tai Po vs Guangzhou Rf U19: chọn Guangzhou R&F -3/4

*Dự đoán tỷ số Wofoo Tai Po vs Guangzhou Rf U19: 2-3