TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Wolfsburg không thắng ở 3/4 lần tiếp Augsburg trên sân nhà gần đây.

Trước khi vòng 9 diễn ra, Wolfsburg còn đứng thứ 2 trên BXH nhưng đến thời điểm này, Wolfsburg đã tụt xuống vị trí thứ 5 do Bayern, Freiburg và Dortmund giành được điểm ở các trận cầu đêm thứ 7. Dù vậy thì Wolfsburg vẫn vượt trội về điểm số và thứ hạng so với Augsburg. Đội khách hiện xếp áp chót với chỉ 6 điểm sau 8 trận.

Sự khác biệt về thứ hạng và điểm số đó khiến Augsburg bị xếp ở cửa dưới trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, TL chấp 1 hòa trong ngày hôm nay chưa phải là khả quan với Wolfsburg. Nên nhớ lần gần nhất tiếp Augsburg trên sân nhà, “bầy sói” còn chấp tới 1 1/2. Nhưng ngày hôm nay Wolfsburg không thể có sự phục vụ của Mehmedi – nhân tố rất quan trọng với “bầy sói”.

Thực tế dù chơi không tệ nhưng họ bị chia điểm quá nhiều. 4 trận chính thức gần đây thì Wolfsburg hòa tới 3 lần. Trong khi ấy, Augsburg đang hưng phấn về tinh thần sau khi cầm hòa Bayern Munich ở vòng trước. Tính ra thì 6 vòng mới nhất, Augsburg không thua về chỉ số châu Á ở 4 trận.

Ngoài ra thì cần biết rằng lịch sử đối đầu không hề chống lại Augsburg. Trong 4 lần gần nhất làm khách trước Wolfsburg, Augsburg bất bại 3 trận, thậm chí thắng 2 trong số đó. Chính vì vậy, người viết tin vào Augsburg trận này và cũng không kỳ vọng vào kịch bản cởi mở, bởi dù handicap chủ chấp 1 hòa nhưng mức O/U 2 3/4 là không quá cao.

Đội hình dự kiến:

* Wolfsburg (3-4-3): Pervan; Brooks, Tisserand, Knoche; William, Arnold, Guilavogui, Roussillon; Klaus, Weghorst, Brekalo.
* Augsburg (4-1-4-1): Koubek; Lichtsteiner, Jedvaj, Uduokhai, Max; Baier; Richter, Khedira, Moravek, Vargas; Niederlechner.

Chuyên gia nhận định: Augsburg (+1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1