+ Thông tin tỷ lệ:

TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Theo châu Á, Wycombe bất bại 8 trận chính thức gần nhất.

Wycombe và Lincoln City là cặp đấu đáng xem của vòng 7 giải hạng 2 Anh – League One, khi họ là những đội bóng nằm trong top đầu. Sau 6 lượt trận, Wycombe có được 3 trận thắng và hòa 3, hiện xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp. Bên kia sân, Lincoln City cũng có được 12 điểm như đối thủ song họ đứng ở vị trí thứ 2 với hiệu số bàn thắng thua tốt hơn.

Trở lại với trận đối đầu đêm nay, Wycombe là đội bóng được giới đầu tư chú ý hơn khi được thi đấu trên sân nhà. Nên nhớ, sân nhà Adams Park của Wycombe đang là pháo đài bất khả xâm phạm tại giải hạng 2 Anh 2019/20. Cụ thể, đội bóng xứ Buckinghamshire toàn thắng cả 3 trận sân nhà tại League One. Tính rộng hơn, họ thắng 5 và hòa 2 trong số 7 trận gần nhất, với tỷ lệ thua theo châu Á là 0%.

Cũng có được số điểm tương tự như đối thủ song Lincoln City lại khiến nhiều người hâm mộ phải lo lắng với phong độ đi xuống. Sau 3 trận đấu đầu tiên toàn thắng, đội bóng của HLV D. Cowley chỉ thắng thêm 1 trận và thua 2 lần trong 3 vòng đấu vừa qua tại League One. Đáng nói, 2 trận đấu trắng tay Lincoln City phải nhận đều là những trận thi đấu xa nhà.

Tính tại mọi đấu trường tham dự, Lincoln City vừa thua tới 5 trong số 6 trận mới đây và khó có thể gửi gắm niềm tin vào họ ở trận đấu làm khách trên sân của Wycombe. Đặc biệt lưu ý, Lincoln City đang có mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng khi tới làm khách trên sân của Wycombe.

Chuyên gia nhận định: Wycombe -0

Dự đoán tỷ số: 2-1