TLCA: 0:1/2
TX: 3

Key Tip: Young Boys toàn thắng 4 trận gần nhất.

Bảng G vòng bảng Europa League 2019/20 có sự góp mặt của 4 đội bóng. Ngoài Young Boys và Feyenoord còn có Porto, Rangers. Đây được xem là bảng đấu rất cân bằng, khi các đội bóng đều có thực lực không quá chênh lệch nhau. Và nhận định này là hoàn toàn có cơ sở, khi 2 vòng đấu đầu tiên, mỗi đội đều có 1 chiến thắng và 1 thất bại.

Trên BXH lúc này Feyenoord là đội dẫn đầu nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại (+1), trong khi Young Boys đứng thứ 2 (+0). Bước vào lượt trận thứ 3 này, Young Boys có lợi thế được chơi trên sân nhà cũng như phong độ khá ổn định. Theo thống kê, đại diện Thụy Sỹ đang có mạch 4 trận liên tiếp gần đây giành chiến thắng.

Thành tích sân nhà của Young Boys cũng là khá ấn tượng khi toàn thắng 3 trận gần đây. Xa hơn, Young Boys không thua 24 trận sân nhà gần nhất với 18 chiến thắng và 6 trận hòa. Màn trình diễn ấn tượng này chắc chắn sẽ là thử thách rất lớn dành cho các cầu thủ Feyenoord trong việc tìm kiếm kết quả thuận lợi.

Phong độ của Feyenoord cũng đang khá khiêm tốn, khi các cầu thủ khách không thắng 2 trận gần nhất, đồng thời không thắng 3 chuyến làm khách gần đây. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng đang chống lại đại diện của Hà Lan, khi họ thua sấp mặt 0-3 trong trận giao hữu giữa 2 đội hồi tháng 7/2018.

Chọn: Young Boys -1/2 cả trận.

Dự đoán: 3-1