TL: 1 1/4:0

TX: 2 1/2    

Hà Lan bước vào lượt trận thứ 3 bảng A League A của Nations League 2020/21 với đội hình mạnh nhất và tất nhiên, mục tiêu của họ sẽ là giành trọn 3 điểm để bám đuổi đội đầu bảng Italia.

Khách quan nhận xét, với những ngôi sao sáng giá như Depay, Van Dijk, F. de Jong, Van de Beek… chiến thắng thuộc về Hà Lan là điều dĩ nhiên.

Tuy nhiên, với bối cảnh các ngôi sao đang phải cố gắng thích nghi với tư duy và chiến thuật của tân HLV F. de Boer, NHM có phần hoài nghi về kịch bản Hà Lan sẽ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Bosnia-Herzegovina vs Hà Lan (23h 11/10):  Sắc cam nhạt nhòa

Cũng cần lưu ý, “Cơn lốc da cam” vẫn chưa có được "cấp độ bão" như mong đợi ở thời điểm này. Nếu tính từ khi thời điểm bóng đá trở lại, Hà Lan mới có được 1 trận thắng cách biệt tối thiểu 1-0 trước Ba Lan, còn lại là 2 thất bại ở 3 trận đã đá.

Ở một diễn biến khác, đội bóng của HLV F. de Boer không phải lựa chọn được giới mộ điệu sẵn sàng gửi gắm niềm tin. Bằng chứng, Oranje chỉ thắng theo châu Á duy nhất 1 trận, còn lại là 1 trận hòa và nhận tới 5 thất bại.

Bên kia chiến tuyến, Bosnia-Herzegovina hiểu rõ tâm thế cửa dưới của mình, song không có nghĩa họ sẽ buông bỏ để Hà Lan muốn làm gì thì làm ngay tại sào huyệt Bilino Polje.

Nhắc lại, Bosnia-Herzegovina chỉ thua 2, hòa 2 và thắng tới 5 trận ở 9 trận sân nhà vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Phân tích T/X 

Trong 3 trận đấu mới đây với sự xuất hiện của Bosnia-Herzegovina có 2 trận kết thúc với kết quả không quá 2 bàn thắng được ghi. Hàng công của Hà Lan đang có vấn đề khi tịt ngòi 2 trận mới đây. Lưu ý, 4/5 trận vừa rồi của Hà Lan có không quá 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến

Bosnia-Herzegovina vs Hà Lan (23h 11/10):  Sắc cam nhạt nhòa

Lựa chọn chuyên gia: Bosnia-Herzegovina +1 1/4

Dự đoán tỷ số Bosnia-Herzegovina vs Hà Lan: 0-1.