Nhận định soi kèo Boston River vs Cerro Largo

Giải VĐQG Uruguay giai đoạn Clausura đã khởi động được 2 vòng, Boston River đang chơi rất hay khi toàn thắng 2 trận đầu tiên và chễm trệ ở ngôi đầu, ghi tới 6 bàn trong khi không thủng lưới lần nào. Đây là điều rất bất ngờ bởi giai đoạn Apertura, Boston River thi đấu tệ hại và xếp cuối cùng.

Trong khi đó, Cerro Largo là cái tên khá chất lượng ở Uruguay. Giai đoạn Apertura họ đứng thứ 5 chung cuộc, còn vào thời điểm này Cerro Largo cũng đang có mặt ở vị trí thứ 3 với 4 điểm/2 trận. Tương tự như Boston River, Cerro Largo cũng chưa lọt lưới bàn nào.

Cerro Largo cũng tỏ ra nhỉnh hơn về phương diện đối đầu. Theo đó thì 3 lần chạm trán mới đây giữa đôi bên, Cerro Largo bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Bởi vậy, đây được xem là thử thách đáng kể với Boston River.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Boston River vs Cerro Largo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Boston River

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cerro Largo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tỷ lệ chính chỉ là 0:0 và đó chưa phải mức handicap khả quan với Boston River dù rằng họ được chơi trên sân nhà. Cerro Largo cũng đang thi đấu ổn định với 2 trận thắng kèo gần đây.

Chọn Cerro Largo.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hàng thủ của đôi bên đều đang chơi rất chắc chắn khi chưa thủng lưới bàn nào sau 2 vòng. Thêm nữa, 2 lần đối đầu vừa qua giữa đôi bên cũng đều có không quá 1 lần lưới rung.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Boston River 0-1 Cerro Largo

BẢNG XẾP HẠNG GIẢI VĐQG URUGUAY