TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Botafogo thua chỉ số châu Á cả 4 trận gần nhất

Botafogo khởi đầu mùa giải không tốt với thất bại 0-2 trên sân của Sao Paulo trong khi Bahia có được màn khởi động suôn sẻ khi đánh bại đối thủ nặng ký Corinthians 3-2. Những kết quả đó của đôi bên chắc chắn sẽ mang đến sự trái ngược về tinh thần: Botafogo rệu rã còn Bahia đang hưng phấn tột độ.

Có vẻ như giới cầm cân nảy mực cũng đánh giá cao yếu tố tinh thần và đưa ra định mức không hề khả quan với Botafogo. Họ chỉ chấp Bahia 1/4 trong lần gặp nhau này, cột mốc thấp hơn rất nhiều mức 3/4 ở lần gần nhất Botafogo đón tiếp Bahia. Rõ ràng, sự khác biệt đó kéo theo niềm tin vào Botafogo cũng bị suy giảm đi nhiều.

Nhưng các nhà làm chuyên môn có lý do khi đánh giá thấp Botafogo như vậy. CLB này gặp nhiều vấn đề và chơi khá bất ổn thời gian gần đây. 4 trận liên tiếp vừa qua Botafogo đều gục ngã trước rào cản TL, dù rằng có nhiều đối thủ bị đánh giá thấp hơn họ. Trận mới nhất chấp 1/4, Botafogo đã thua đối thủ hạng dưới Juventude ở Cúp QG.

Bên phần sân đối diện, Bahia duy trì được phong độ ổn định thời gian gần đây. Họ giành 3 chiến thắng trong 4 trận vừa qua và bất bại cả 2 trận sân khách mới nhất được chấp 1/4. Tựu chung lại, chuyên gia bongdanet tin rằng Bahia là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Bahia (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1