TLCA: 0:0
TX: 2

Không có nhiều ngôi sao chất lượng trong đội hình, nhân sự chủ yếu non kinh nghiệm. Tiềm lực tài chính hạn hẹp đã khiến Botafogo khởi đầu mùa giải một cách nặng nhọc. Qua 8 vòng, đội chủ nhà mới có duy nhất 1 lần giành chiến thắng.

Đáng nói, Botafogo đang được coi là “vua hòa” khi đã chia điểm tới 6 lần sau 8 trận kể từ đầu mùa. Chỉ số chuyên môn của đội chủ nhà cũng rất nghèo nàn với 7 bàn thắng và 8 lần bị chọc thủng lưới.

Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Botafogo thậm chí còn tệ hại đến mức cả 2 trận gần nhất đều không ghi được bàn thắng nào. Với hình ảnh đáng hổ thẹn như vậy, đội chủ nhà bị đánh giá thấp theo nhận định từ nhà cái là điều dễ hiểu.

Botafogo vs Vasco da Gama, 06h00 ngày 14/9: Lún sâu khủng hoảng

Trên thị trường giao dịch châu Á, Botafogo chỉ có tỷ lệ chính 0:0 là tín hiệu thực sự đáng lo. Đáng nói, Vasco da Gama đang là điểm đến đáng tin  cậy cho giới đầu tư với 7 trong 9 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ đầu trận.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Chỉ số bàn thắng đang được niêm yết với mốc tối thiểu 2 hòa là đánh giá thiếu tích cực cho diễn biến tưng bừng. Thực tế, đã có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất chỉ khép lại với tối đa 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Botafogo vs Vasco da Gama: chọn Vasco da Gama +0.
*Dự đoán tỷ số Botafogo vs Vasco da Gama: 0-1.