Bournemouth và Wycombe đều là tân binh tại Championship mùa này. Khác biệt ở chỗ Bournemouth mùa giải trước thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh, trong khi Wycombe là đại diện của League One.

Mùa giải này, sau 18 vòng đấu, Bournemouth cũng đang rất vững bước trên con đường trở lại Premier League. Ngược lại, Wycombe đang được coi là ứng viên sáng giá cho việc nhận vé... xuống hạng.

Theo đó, Bournemouth đang xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Championship với 34 điểm, kém đội dẫn đầu Norwich City 3 điểm. Trong khi đó Wycombe mới giành được 11 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 từ dưới lên.

Bournemouth vs Wycombe, 2h45 ngày 16/12: Hướng tới ngôi đầu

Với lực lượng ổn định, Bournemouth tự tin hướng đến những kết quả tốt nhất trong giai đoạn sắp tới. Trận gần nhất cũng được chơi trên sân nhà, Bournemouth vùi dập Huddersfield với tỷ số 5-0.

Trong khi đó phía đối diện, Wycombe giai đoạn gần đây đang ngày càng sa sút vì lực lượng liên tục bị chấn thương tàn phá. 8 vòng đấu vừa qua tại giài hạng nhất Anh, Wycombe không biết đến mùi chiến thắng.

Làm khách trên sân của Bournemouth giữa tuần này, Wycombe tiếp tục không có sự phục vụ của 4 trụ cột Ryan Tafazolli, Anthony Stewart, Curtis Thompson, Uche Ikpeazu. Cơ hội giành điểm của họ vì vậy càng trở nên mong manh.

Thông tin lực lượng

Bournemouth: Có đội hình mạnh nhất.

Wycombe: Ryan Tafazolli, Anthony Stewart, Curtis Thompson, Uche Ikpeazu chấn thương.

Đội hình dự kiến

Bournemouth (4-3-3): Asmir Begovic, Adam Smith, Chris Mepham, Steve Cook, Lloyd Kelly, Diego Rico, Lewis Cook, Jefferson Lerma, Junior Stanislas, David Brooks, Dominic Solanke.

Wycombe (4-4-2): Ryan Allsop, Jason McCarthy, Josh Knight, Jack Grimmer, Joe Jacobson, Garath McCleary, Daryl Horgan, Dominic Gape, David Wheeler, Adebayo Akinfenwa, Scott Kashket.

Dự đoán kết quả Bournemouth vs Wycombe: 3-0