TLCA: 1/2:0

TX: 2

Boyaca Chico tỏ ra còn nhiều bỡ ngỡ khi mới chỉ quay trở lại hạng đấu cao nhất Colombia với 1 chiến thắng vất vả 1-0 sau 3 trận đã qua của mùa giải mới. Ở vòng gần nhất, họ bị América de Cali đánh bại 1-0 trên sân khách dù có được lực lượng đầy đủ nhất. 

Đối đầu với Atletico Nacional ở cuộc đấu tới, Boyaca Chico được dự đoán sẽ phải nhận thêm một thất bại nữa khi thực lực đôi bên hoàn toàn chênh lệch. Đội khách ở trận đấu tới đây đang có phong độ rất cao với 4 chiến thắng ở 5 trận đã qua. Đội bóng này vừa đánh bại đối thủ khó chịu Huracan đậm 3-0 trên sân nhà. 

Trong quá khứ, Atletico Nacional cũng đã nhiều lần khiến Boyaca Chica . Lần gần nhất gặp nhau hồi năm 2018, đội bóng này cũng đã khiến đối thủ 3-2. Atletico Nacional cũng đã thắng tới 3 trong 5 lần chạm trán Boyaca Chico đã qua. Đáng chú ý, đó đều là những chiến thắng đậm và đôi bên cống hiến nhiều bàn thắng. 

Với hàng công đang có phong độ cao, ghi trung bình 2,5 bàn/trận giai đoạn gần đây, Atletico Nacional được tin tưởng sẽ thiết lập thắng lợi đậm đà trước đội bóng chỉ vừa quay trở lại hạng đấu cao nhất Colombia ở vòng đấu tới. 

Chuyên gia nhận định Boyaca Chico vs Atletico Nacional: Chọn đội khách -1/2

Dự đoán Boyaca Chico vs Atletico Nacional: 1-3