TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Braga giành chiến thắng ở cả 2 lần đụng độ gần nhất.

Bán kết Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha năm nay quy tụ 4 CLB được cho là mạnh nhất vào thời điểm hiện tại ở quốc gia này. Trong trận bán kết đầu tiên, Porto đã vượt qua Benfica để giành lấy tấm vé vào chung kết. Suất chơi trận cuối cùng còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Braga và Sporting Lisbon. Về mặt tên tuổi, rõ ràng Braga không thể so được với Sporting Lisbon.

Tuy nhiên, ở thời điểm này thì mọi chuyện đều có thể thay đổi. Braga được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao hơn với TL chấp 1/4. Dù cột mốc chưa cao nhưng ít nhiều nó cũng cho thấy vị thế của Braga lúc này đã khác. Thực tế chỉ ra rằng Braga tiến bộ rất nhiều thời gian gần đây và lịch sử đang ủng hộ họ. 2 lần gần nhất đón tiếp Sporting Lisbon trên sân nhà, Braga đều khải hoàn.

Không những vậy, phong độ của Braga ở thời điểm hiện tại cũng vô cùng ổn định. Họ đã có chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp, trong đó thắng 5. Điều đáng chú ý là Braga chơi cực hay tại tổ ấm của mình. Tính ra thì họ đã toàn thắng 7 trận sân nhà liên tiếp vừa qua và vấn đề cần quan tâm là Braga chỉ thủng lưới 2 bàn trong ngần ấy trận.

Về phía Sporting Lisbon, dù vẫn thuộc nhóm CLB mạnh tại Bồ Đào Nha nhưng rõ ràng đội bóng này còn khá nhiều bất ổn. 5 trận mới nhất trên tất cả các đấu trường tham dự thì Sporting Lisbon thua TL tới 3 trận. Chính vì thế, sẽ là mạo hiểm nếu như tin tưởng vào CLB thủ đô trong trận này.

Chuyên gia nhận định: Braga (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0