Brann bước vào trận đấu bế mạc giải VĐQG Na Uy 2020 với tâm lý thoải mái khi được chơi trên sân nhà và đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng. 

Cụ thể, họ có được 33 điểm sau 29 lượt trận. Lúc này, họ đã hơn đội xếp thứ 14 Start tới 6 điểm và đây là khoảng cách không thể san lấp khi giải VĐQG Na Uy đã đi tới lượt trận cuối cùng.

Trở lại với trận đấu đêm nay, Brann là đội bóng được đánh giá cao khả năng sẽ giành trọn 3 điểm. Nhắc lại, đội bóng của HLV Ingebrigtsen vừa thắng 2, hoà 2 và chỉ thua đúng 1 lần ở 5 trận gần đây tại giải VĐQG.

Brann vs Odd BK, 0h ngày 23/12: Kết thúc suôn sẻ

Mọi chuyện càng thêm dễ dàng khi đối thủ của họ ở trận đấu này là cái tên ưa thích Odd BK. Cũng cần lưu ý, Odd BK sớm cho thấy tâm lý thi đấu buông thả khi hết cơ hội cạnh tranh một vé tham dự đấu trường châu Âu.

Cụ thể, Odd BK chỉ có được 1 trận hoà và nhận tới 5 thất bại ở 6 trận vừa rồi tại giải đấu số 1 Na Uy. Tính riêng những trận đấu xa nhà, đội bóng của HLV Nornes cũng chỉ thắng đúng 1 lần, còn lại là 2 trận hoà và thua 5 lần ở 8 trận trận mới nhất.

Nhìn vào những thống kê trên, không bất ngờ nếu Odd BK kết thúc mùa giải 2020 với một kết quả trắng tay trên sân của Brann.

Thành tích đối đầu

Brann thắng tới 18 trận, hoà 7 và chỉ thua 8 trong số 33 trận đối đầu trước Odd BK từ mùa 2003 cho tới nay. Nếu chỉ tính trên sân nhà, họ thắng 10 và thua đúng 1 lần trong số 15 trận đối đầu trước Odd BK.

Dự đoán tỷ số Brann vs Odd BK: 1-0