TL: 0:1 1/2

TX: 2 3/4

Brentford bước vào trận đấu cuối cùng của giải hạng Nhất Anh với tâm thế phải thắng, để níu kéo hy vọng lật đổ vị trí thứ 2 của West Brom – vị trí sẽ có vé thăng hạng trực tiếp, thay vì đá play off thăng hạng đo đứng ở vị trí thứ 3. Cần biết, Brentford đang xếp ở vị trí thứ 3 và chỉ kém West Brom đúng 1 điểm.

Tất nhiên, trước khi chờ đợi West Brom sảy chân, Brentford cần phải làm tốt nhiệm vụ của mình là có trọn 3 điểm ở trận đấu cuối cùng. Công tâm, đây là nhiệm vụ dễ dàng khi họ được chơi trên sân nhà Griffin Park và đang có phong độ tốt.

Brentford vs Barnsley, 1h30 ngày 23/7: Thắng và chờ đợi

Tính tại giải hạng Nhất Anh, Brentford vừa thắng tới 8 và chỉ thua 1 trận ở 9 vòng đấu mới đây. Trong đó, họ toàn thắng cả 5 trận đấu được chơi trên sân nhà. Qua đây, có thể khẳng định Griffin Park đang là điểm tựa vững chắc đối với các cầu thủ Brentford.

Thực tế, Brentford đang hướng tới một chiến thắng cách biệt khi đối thủ của họ chỉ là đội bóng đứng bét bảng Barnsley. Hiện tại, Barnsley đã chắc chắn xuống hạng khi chỉ có được 43 điểm và kém nhóm an toàn tới 5 điểm. Với phong độ nghèo nàn (thua 2 và hòa 2 ở 4 trận vừa rồi) và thêm động lực thi đấu đã hết, Barnsley rõ ràng là con mồi ưa thích của Brentford.

Phân tích TX

Trận lượt đi mùa này, Brentford sớm cho thấy sự vượt trội về đẳng cấp khi vùi dập Barnsley với tỷ số 3-1 ngay trên sân của đối thủ. Đêm nay, được chơi trên sân nhà và ra sân với tư cách đội bóng có hàng công tốt nhất giải (ghi 79 bàn), Brentford tự tin sẽ có thêm một chiến thắng cách biệt nhiều bàn thắng trước đối thủ. 

Dự đoán tỷ số Brentford vs Barnsley: 3-1.