TLCA: 0:1
TX: 2 1/2

Nếu giành chiến thắng, Brentford có thể leo lên đứng thứ 3 và cạnh tranh gắt gao suất thăng hạng trực tiếp với Leeds Utd. Sau vòng 33, đội chủ nhà có 55 điểm, đứng thứ 4 và chỉ ít hơn đội nhì bảng 4 điểm. Khoảng thời gian còn lại của mùa giải vì thế cực kỳ quan trọng, thậm chí có thể giúp Brentford đổi đời nếu họ hoàn thành mục tiêu thăng hạng.

Giới chuyên môn trên thị trường châu Á vì thế đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của Brentford ở trận đấu này, dù phía đối diện là Blackburn. Từ đầu mùa, Brentford có 16 lần chơi trên sân nhà, họ thắng 9, hòa 4 và chỉ thua 3 trận, ghi được 29 bàn và để lọt lưới 13 lần. Trong khi đó, Blackburn thua tới 1 nửa số trận khi đá trên sân khách, ghi được 26 bàn và để thủng lưới 24 bàn.

Nhận định Brentford vs Blackburn Rovers, 19h30 ngày 22/2: Bẻ cánh hoa hồng

Nếu nhìn vào tương quan trên bảng điểm, Brentford không vượt trội so với đội khách khi họ hơn 4 bậc và 5 điểm. Nhưng vẫn có chỉ só lên tới 1 hòa theo châu Á là chi tiết thật sự đáng lưu ý. Việc khoan thủng mành lưới đội chủ nhà luôn là thử thách khó cho mọi đối thủ khi họ đang là những người sở hữu hàng hậu vệ chắc chắn nhất với 27 bàn, ít hơn đội đầu bảng tới 9 bàn.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Lối chơi thực dụng đang giúp Brentford có nhiều hy vọng trong cuộc đua thăng hạng nên việc họ tiếp tục duy trì phương án thận trọng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, Blackburn đang chơi bết bát trên sân khách nên khó hy vọng vào bàn thắng diễn ra theo kịch bản tưng bừng.

DỰ ĐOÁN: 2-0