TL: 0:1

TX: 2 1/2

Preston chỉ kém 2 điểm so với Top 6 trước khi vòng 44 Championship 2019/20 khởi tranh. Điều này đồng nghĩa với việc Daniel Johnson và các đồng đội vẫn còn cơ hội kết thúc mùa giải ở nhóm 6 đội dẫn đầu.

Nhưng cơ hội ấy sẽ nhỏ dần khi Preston phải làm khách trên sân của Brentford vào thứ Tư (15/7). Đơn giản, Brentford sẵn sàng ‘cân’ mọi đối thủ thuộc giải Hạng Nhất Anh vào thời điểm hiện tại.

Thật vậy, Brentford đã và đang trải qua màn nước rút không thể ấn tượng hơn. Họ toàn thắng cả 7 vòng đấu vừa qua, ghi tổng cộng 16 bàn thắng và chỉ nhận 2 bàn thua.

Nhờ màn nước rút ấn tượng ấy, Brentford leo một mạch lên vị trí thứ 3. Các cầu thủ dưới trướng HLV Thomas Frank thậm chí có thể vượt qua West Brom ở 3 vòng cuối cùng để giành suất thăng hạng trực tiếp.

Brentford vs Preston, 23h ngày 15/7: Không thể khác

Brentford hoàn toàn ‘ăn đứt’ về mặt phong độ so với Preston trước giờ G. Lịch sử đối đầu cũng không hề ủng hộ Preston bởi họ thường không có được niềm vui khi thi đấu tại sân Griffin Park. Preston thua tới 5/6 lần gần nhất so tài tại đây thuộc khuôn khổ Championship.

Những phân tích trên chỉ ra rằng: Preston khó thoát khỏi cảnh trắng tay khi rời Griffin Park vào giữa tuần này.

Phân tích TX

Khả năng tấn công của Brentford thời gian qua là hết sức ấn tượng: ghi 16 bàn trong 7 vòng gần nhất, trung bình hơn 2 bàn/trận. Khả năng phòng ngự của họ cũng chẳng kém so với việc ghi bàn: chỉ nhận bàn thua trong 2/7 vòng vừa qua.

Do đó, khả năng ghi bàn của Preston ở màn tái đấu vào đêm 15/7 theo giờ Việt Nam là không cao. Tổng số pha lập công của trận đấu này vì thế phụ thuộc nhiều vào số bàn thắng mà Brentford ghi được. Khả năng cao là Brentford sẽ ghi được 2 bàn khi tái đấu đối thủ kém mình 16 điểm trước giờ bóng lăn.

Đội hình dự kiến

Brentford vs Preston, 23h ngày 15/7: Không thể khác

Dự đoán tỷ số Brentford vs Preston: 2-0.