+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Brest thua TLCA 3/4 trận gần nhất.

Nhìn vào thứ tự hiện tại của 2 đội, có thể thấy sự nhỉnh hơn từ Brest. Họ hiện xếp thứ 2 với 50 điểm trong khi Grenoble chỉ có vị trí thứ 12 với 30 điểm. Không những có vị trí cao hơn mà Brest còn có lợi thế sân nhà, họ lại thắng trong cả 2 lần đụng độ mới nhất với Grenoble. Tuy vậy thì mức chấp hòa chưa cho thấy sự vượt trội của chủ nhà. Với TL như vậy thì cửa dưới mang đến nhiều hy vọng hơn.

Thực tế thì dù bất bại 6 vòng gần đây với 3 chiến thắng nhưng trên khía cạnh chỉ số châu Á, Brest chỉ vượt qua rào cản handicap trong 2/6 trận vừa đề cập. Điều đáng nói là trận sân nhà mới nhất chấp hòa, Brest đã không thể khải hoàn. Hơn nữa, đối thủ Grenoble hoàn toàn thoải mái tâm lý do không bị sức ép về việc trụ hạng tại thời điểm này.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Phong độ của Grenoble không thật sự tốt khi họ hòa 4 và thua 2 trong 6 vòng gần nhất. Tuy vậy, tâm lý sân khách của Grenoble lại khá tốt khi họ bất bại 7/9 vòng xa nhà vừa qua. Có thể thấy Grenoble không phải đội bóng thi đấu kiểu thăng hoa bất chợt mà họ rất lì lợm, sẵn sàng chia điểm với mọi đối thủ. Vì lẽ đó, nên tin vào Grenoble trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Với mốc O/U chỉ là 2 1/4, khả năng cởi mở của trận cầu này cũng bị đánh giá thấp. Cần biết rằng ở 9 lần chạm trán trong lịch sử giữa đôi bên thì có tới 6 lần tổng số bàn thắng không vượt qua được con số 2. Thêm vào đó, Brest cũng chơi khá thực dụng khi 2 chiến thắng gần nhất trên sân nhà của họ đều kết thúc với tỷ số tối thiểu 1-0.

Dự đoán kết quả Brest vs Grenoble: 0-0