TLCA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Reims đang có mạch 9 trận bất bại, 6 trong số đó là chiến thắng.

Cùng với Metz, Brest là một trong 2 tân binh tại Ligue 1 2019/20. Dĩ nhiên, mục tiêu của Brest khi bước lên giải đấu cao nhất xứ lục lăng là trụ hạng. Ở 2 vòng đầu tiên, dù không gây ấn tượng mạnh mẽ như Metz, đội vừa có chiến thắng mang tính vùi dập trước Monaco (3-0), nhưng Brest cũng xứng đáng nhận những lời khen.

Trong ngày khai mạc, Brest hòa Toulouse 1-1 trong trận đấu mà họ xứng đáng có nhiều hơn 1 điểm, mà việc vượt trôi đối thủ ở các thống kê chuyên môn là minh chứng, 1 tuần sau, Brest tiếp tục cầm chân St. Etienne với tỷ số tương tự. Nên nhớ, đây là trận đấu mà thầy trò Olivier Dall'Oglio chấp tới 1 hòa trên sàn giao dịch.

Nếu cứ thi đấu như 2 trận vừa qua, nhiệm vụ trụ hạng xem ra không phải bất khả thi với Brest. Ở vòng 3, Brest sẽ chạm trán Reims. Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 0:0. Đây rõ ràng không phải là tỷ lệ khả quan với Brest trong bối cảnh họ được thi đấu dưới mái vòm Stade Francis-Le Blé.

Sau 2 vòng, Reims bỏ túi 4/6 điểm tối đa, trong đó có khúc khải hoàn 2-0 trước Marseille ở vòng mở màn. Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước và loạt trận giao hữu trong dịp hè 2019, Reims đang có mạch 9 trận bất khả bại, 6 trong số đó là chiến thắng, Ở hoàn cảnh đó, không ngạc nhiên nếu 3 điểm thuộc về phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Reims -0

Dự đoán tỷ số: 0-1