+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 3

+ Key Tip: Brisbane Roar bất bại 5 trong 6 vòng đấu gần nhất.

Nhìn qua, phần lớn người hâm mộ đều nghĩ tới viễn cảnh Adelaide sẽ giành trọn 3 điểm trước Brisbane Roar. Dễ hiểu bởi đội bóng thành phố ven biển Adelaide đang là cái tên đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH, trong khi đó đối thủ Brisbane Roar là câu lạc bộ đứng ở phía sau họ 2 bậc cũng 5 điểm ít hơn.

Nhưng khi đào sâu phân tích, chính đội bóng được đánh giá mạnh hơn Adelaide mới là người phải lo lắng về một kết quả trắng tay. Lưu ý, đây là trận đấu đội bóng của HLV Gertjan Verbeek gặp bất lợi về tinh thần khi phải thi đấu xa nhà.

Đá sân khách chưa bao giờ là điều dễ dàng với Adelaide. Tình riêng 4 chuyến xa nhà gần nhất tại giải VĐQG Australia thì đoàn quân dưới trướng HLV Gertjan Verbeek có tới 3 trận chịu cảnh trắng tay. Với dữ liệu trên thì Adelaide với TLCA -1/4 sẽ là lựa chọn mạo hiểm đối với giới đầu tư. 

Trở lại với đội chủ nhà, Brisbane Roar có được dự chuẩn bị tốt về tinh thần lẫn phong độ. Chi tiết, họ vừa bất bại 5 trong 6 vòng đấu gần nhất. Nếu tính trên sân nhà, Brisbane Roar không phải cái tên có thể xem thường khi họ thắng 5 trong 8 lần đón khách gần nhất trên mọi đấu trường.

Dự đoán kết quả Brisbane Roar vs Adelaide: 3-2.