TLCA: 0:1/4

T/X: 2 1/2

Sau 41 vòng đấu tại giải hạng nhất Anh mùa này, Hull City mới giành được 45 điểm, hiện đang tạm dẫn đầu... nhóm cầm đèn đỏ trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Bristol đã giành được 55 điểm, hiện đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng Championship.

Cùng với việc được thi đấu trên sân nhà, Bristol càng tỏ ra hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng, qua đó nới rộng khoảng cách so với nhóm cầm đèn đỏ. Dẫu vậy, nhận định trận đấu này, chuyên gia bongdanet lại đặt niềm tin vào khả năng giành điểm của Bầy hổ Hull City.

Hull City ở giải đoạn cuối mùa giải đã thể hiện được nỗ lực đua trụ hạng bằng 2 trên 3 trận bất bại gần đây. Trận gần nhất họ để thua trước ứng viên thăng hạng West Brom không có gì đáng trách. Điều mà Hull City yên tâm là lực lượng của họ lúc này đang đạt được sự ổn định.

Bristol vs Hull City, 0h ngày 9/7: Cơ hội cho Bầy hổ

Trong khi đó Bristol ở thời điểm hiện tại lại vắng 3 trụ cột vì chấn thương và thẻ phạt là Pedro Pereira, Niki Mäenpaa và Ashley Williams. Trở lại thi đấu sau giai đoạn nghỉ dịch, Bristol liên tục gây thất vọng, 4 trận liên tiếp vừa qua họ toàn thua, ghi 2 bàn, thủng lưới 7 lần.

Phân tích T/X

Hull City với lực lượng ổn định đang cố gắng chơi tấn công để hướng về chiến thắng ở giai đoạn cuối mùa giải. 5 trên 6 trận gần đây của Bầy hổ khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Trong 7 trận đối đấu trước đó giữa hai đội, 5 trận cũng kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Bristol vs Hull City, 0h ngày 9/7: Cơ hội cho Bầy hổ

Chuyên gia nhận định Bristol vs Hull City: Chọn Hull City +1/4

Dự đoán kết quả Bristol vs Hull City: 2-2