TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Sau 5 vòng đấu tại giải hạng nhất Anh mùa này, Bristol City đã giành được 13 điểm, ghi 10 bàn, thủng lưới 4 lần và dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó Middlesbrough mới giành được 6 điểm, xếp ở vị trí thứ 15.

Cùng lợi thế sân nhà và thành tích vượt trội, Bristol City tỏ ra rất hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, điều đáng bàn là giới chuyên môn lại không tin vào lý thuyết ấy.

Mức TLCA 0:1/4 rõ ràng không thể hiện được những lợi thế mà Bristol City đang có. Thực tế cho thấy, Middlesbrough dù chưa có phong độ tốt nhưng lại tỏ ra không dễ bị đánh bại.

Bristol City vs Middlesbrough, 1h45 ngày 21/10: Vị khách đáng tin

4 trận liên tiếp gần đây Middlesbrough bất bại với 1 chiến thắng và 3 trận hòa. Trong vòng 6 trận xa nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Middlesbrough bất bại 5 lần với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Lối chơi thực dụng của Middlesbrough cũng đang được coi là khắc tinh của Bristol City. Trong vòng 2 lần tiếp đón Middlesbrough gần đây trên sân nhà, Bristol City bất thắng với 1 thất bại và 1 trận hòa.

Phân tích T/X

Trong vòng 6 trận đối đầu gần đây giữa Bristol City vs Middlesbrough, 4 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. Kịch bản khô hạn bàn thắng tiếp tục được đánh giá sáng nước ở trận đấu sắp tới.

Bởi Middlesbrough vẫn đang cho thấy sự hiệu quả của lối chơi thực dụng. 5 trên 6 trận gần đây của Middlesbrough kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Bristol City vs Middlesbrough, 1h45 ngày 21/10: Vị khách đáng tin

Chuyên gia nhận định Bristol City vs Middlesbrough: Chọn Middlesbrough +1/4

Dự đoán kết quả Bristol City vs Middlesbrough: 0-1