TL: 0:0

TX: 2 1/2

Đây là cuộc đọ sức mà cả hai đội đều không có được phong độ cao. Bristol City không thắng cả 6 vòng vừa qua. Sheffield Wednesday cũng chẳng hề ‘lép vế’ với 10/11 trận không thắng gần nhất thuộc khuôn khổ Championship.

Sa sút như vậy nhưng Bristol City vẫn đang trong cuộc đua giành 1 suất tham dự vòng play-off. Dù xếp thứ 10 trước khi vòng 39 khởi tranh, Bristol chỉ kém nhóm 6 đội dẫn đầu 2 điểm.

Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội kết thúc mùa giải ở một vị trí trong Top 6 vẫn rộng mở đối với Famara Diedhiou cùng các đồng đội. Để tăng thêm cơ hội cho mình, họ cần đánh bại Sheffield Wednesday.

Khả năng này dễ xảy ra bởi Sheffield Wed không còn quá nhiều động lực. Họ xếp thứ 15 trước khi vòng 39 diễn ra và hơn nhóm ‘cầm đèn đỏ’ tới 8 điểm. Chưa phải nghĩ tới việc trụ hạng song Sheffield Wednesday gần như không thể chen vào Top 6.

Bristol vs Sheffield Wed (18h 28/6): Ăn nhau ở động lực

Khi mùa giải đang trôi về giai đoạn cuối, động lực thi đấu sẽ trở thành yếu tố quan trọng quyết định kết quả. Bristol City rõ ràng ăn đứt Sheffield Wed về khoản này. Và phần thắng nhiều khả năng sẽ thuộc về đội có nhiều động lực hơn.

Phân tích TX

Khả năng tấn công của Bristol City không quá ấn tượng trong thời gian qua. 6 vòng đấu gần nhất, họ đều ghi không quá 1 bàn/trận. Điều tương tự cũng xảy ra đối với Sheffield Wed: ghi 1 bàn trong 5/6 trận gần đây thuộc Championship.

4 lần gần nhất Bristol tiếp đón Sheffiled Wed thuộc khuôn khổ Championship đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Nhưng màn tái đấu vào Chủ nhật (28/6) hứa hẹn trở thành ngoại lệ.

Đội hình dự kiến

Bristol vs Sheffield Wed (18h 28/6): Ăn nhau ở động lực

Dự đoán tỷ số Bristol vs Sheffield Wed: 1-0.