TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Xét về mặt thương hiệu và thực lực chuyên môn trong những năm gần đây, Bristol City không hề thua kém đối thủ. Thậm chí thành tích của Bristol City mùa năm ngoái còn tốt hơn 4 bậc trên bảng điểm chung cuộc.

Nhưng đáng buồn thay, Bristol City trong 2 mùa gần nhất đều thất bại trong các trận đối đầu. Tính trên sân nhà, Bristol City chỉ có 3 chiến thắng trong tổng cộng 11 lần tiếp đón Sheffield Wed gần nhất ở mọi giải đấu mà họ cùng góp mặt.

Ở thời điểm hiện tại, Sheffield Wed đang có khởi đầu khá thuận lợi với 2 vòng đều bất bại và giữ sạch lưới. Đáng nói, hàng thủ của Sheffield Wed  đang có phong độ rất ấn tượng khi họ giữ sạch lưới tới 4 trong 5 trận kể từ đầu mùa.

Bristol City vs Sheffield Wed (19h00 27/9): Cái dớp toàn thua

Trên sân khách, Sheffield Wed vừa có 3 trong 4 trận gần nhất đều bất bại và không để thủng lưới bàn nào. Với nhiều chi tiết tích cực nói trên, đội khách không bị xếp vào cửa dưới. Đó là đánh giá rât đáng hy vọng vào đội khách khi Sheffield Wed có thành tích trên thị trường châu Á rất ấn tượng.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Như đã đề cập, Sheffield Wed đang chơi khá tốt ở hàng thủ với khi giữ sạch lưới 4 trong 5 trận kể từ đầu mùa của họ. Thực tế đã có 6 trận gần đây của Sheffield Wed  đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Bristol City vs Sheffield Wed (19h00 27/9): Cái dớp toàn thua

*Chuyên gia nhận định Bristol City vs Sheffield Wed: chọn Sheffield Wed -0.
*Dự đoán tỷ số Bristol City vs Sheffield Wed: 0-1.