TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Buriram United thắng 8/10 trận đối đầu gần nhất.

Tại sân chơi AFC Champions League, Buriram United không có cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp, khi phải nằm chung bảng với những đội bóng lớn của châu lục như Urawa Red Dinamonds, Beijing Guoan và Jeonbuk. Tuy nhiên ở mặt trận giải VĐQG Thái Lan, Buriram United vẫn là một thế lực lớn.

Sau khi bị Chiangrai United và Trat FC bất ngờ cầm hòa ngay trên sân nhà, các cầu thủ Buriram United đã tìm lại cảm hứng chiến thắng bằng việc đánh bại Ratchaburi (2-1) và Rayong (3-1). Những thắng lợi này giúp đội chủ nhà vươn lên thứ 2 trên BXH với 16 điểm, kém ngôi đầu của Port khoảng cách 4 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Đối thủ của Buriram United ở vòng đấu này là Nakhon Ratchasima, một "con mồi" quen thuộc, khi 10 trận thư hùng gần nhất giữa hai đội, các cầu thủ chủ nhà có tới 8 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại. Chính bởi thế, việc Buriram United giành chiến thắng ở trận đấu cuối tuần này là hoàn toàn khả thi.

Mọi chuyện càng trở nên dễ dàng, khi Nakhon Ratchasima vốn cũng thi đấu rất tệ ở những trận phải làm khách. Thống kê cho thấy, 3 chuyến xa nhà gần nhất Nakhon Ratchasima bất thắng, trong đó nhận 2 thất bại tại Thai-League và 1 trận hòa ở cúp FA Thái Lan. Với màn trình diễn nghèo nàn này cộng thêm lịch sử đối đầu quay lưng, Nakhon Ratchasima khó có thể nghĩ tới việc có điểm.

Chọn: Buriram United -1 1/4 cả trận

Dự đoán: 3-1