Nhận định soi kèo Buriram vs Trat

Giữa Buriram và Trat lúc này có sự khác biệt không nhỏ về vị thế. Trong lịch sử thì Trat cũng không thể so sánh về bề dày thành tích với đối thủ. Buriram hiện đứng thứ 2 trên BXH và họ cần giữ vững thứ hạng này trước sự áp sát của Port. Nên biết là Port chỉ kém Buriram ở hiệu số, chứ điểm là 2 đội bằng nhau.

Vị trí thứ 2 sẽ được dự vòng sơ loại AFC Champions League và đó dĩ nhiên là điều Buriram hướng đến, bởi bắt kịp đội dẫn đầu Pathum United là điều không thể vào lúc này. Trong khi đó, Trat hiện cũng đứng thứ 2, nhưng là từ dưới lên. Vị trí đó của họ sẽ phải xuống hạng khi mùa giải khép lại.

Hy vọng thoát hiểm với Trat càng ngày càng thấp, bởi mùa giải chỉ còn 7 vòng mà họ đã kém vị trí an toàn tới 9 điểm, con số không dễ san lấp. Nên nhớ là 23 vòng đã qua Trat chỉ giành được 15 điểm, tức là trung bình chưa tới 0.66 điểm/vòng, hiệu suất quá thấp.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Buriram vs Trat

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Buriram

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Trat

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Buriram không chỉ cần 3 điểm mà họ càng cần thắng đậm, đề phòng trường hợp phải so chỉ số phụ với Port. Trat có dấu hiệu buông xuôi khi thất bại đồng thời thua tỷ lệ 2 trận gần đây. Trong khi đó, Buriram toàn thắng 4 trận vừa qua và không lần nào gục ngã trước rào cản handicap.

Chọn Buriram.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Khả năng phòng ngự của Trat không tốt khi đã thủng lưới tới 48 lần, nhiều thứ nhì giải đấu. Trong khi đó, Buriram đã có 46 bàn/23 trận, trung bình 2 bàn/trận và 4 vòng mới đây họ ghi tổng cộng tới 12 bàn. Vì vậy, nên tin vào cửa tài trận này!

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Buriram 4-1 Trat

>> Link xem trực tiếp Buriram United vs Trat

BẢNG XẾP HẠNG GIẢI VĐQG THÁI LAN