TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Burton Albion toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Giải hạng 2 Anh đang trôi dần về những vòng đấu cuối cùng và hiện tại cuộc chiến ở 2 đầu BXH vẫn diễn ra hấp dẫn và kịch tính, trong đó không loại trừ Burton Albion và Accrington, những đội bóng hiện tại cũng có mục tiêu riêng để phấn đấu.

Chủ nhà Burton Albion hiện tại đứng thứ 11 trên BXH với 50 điểm, kém nhóm dự play-off khoảng cách 7 điểm. Về cơ bản, đây là cách biệt mà họ hoàn toàn có thể bắt kịp, song vấn đề là phải đảm bảo được sự ổn định cũng như duy trì thành tích giành chiến thắng ở những vòng đấu còn lại. Đây là nhiệm vụ khá khả thi, bởi Burton Albion đang thi đấu khá ổn định với 2/3 trận gần nhất giành chiến thắng.

Bên phần sân đối diện, Accrington lúc này đang ở vào tình thế rất nguy hiểm. Đội khách hiện có 44 điểm, đứng thứ 15 trên BXH, song cũng chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 2 điểm. Tuy nhiên, Accrington đang thi đấu kém hơn 2 trận. Điều này đồng nghĩa với việc họ vẫn còn nhiều cơ hội để sớm vươn lên nhóm an toàn.

Phong độ hiện tại của Accrington là không thực sự tốt, khi họ mới chấm dứt mạch 4 trận không thắng bằng việc đánh bại Wycombe ở vòng đấu trước. Đây sẽ là cú hích nhằm mang tới sự tự tin cho Accrington ở chuyến làm khách tới sân của Burton Albion đêm nay. Tuy nhiên, nên nhớ rằng 3 lần gần nhất tới đây họ đều trắng tay ra về. Trong bối cảnh đội chủ nhà đang thi đấu khá ổn, cơ hội dành cho Accrington là không nhiều.

Chọn: Burton Albion -1/2 cả trận.

Dự đoán: 2-1