Busaiteen và Al-shabbab đều đang có phong độ không tốt gần đây. Đội chủ nhà ở trận tới đã trải qua 4 trận gần nhất không thắng trên mọi đấu trường và chỉ có 8 điểm sau 6 vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG. Trong khi đó, đội khách còn tệ hơn với chuỗi dài 6 trận không thắng với 3 thất bại gần nhất và đang dứng cuối cùng trên bảng xếp hạng. 

Cuộc đấu tới, đôi bên coi nhau là đối thủ không thể tốt hơn để giành 3 điểm và cải thiện phong độ ở thời điểm này. Một chiến thắng sẽ giúp hai đội cải thiện thành tích và có đà tâm lý tốt trước khi bước vào giai đoạn căng sức ở đấu trường VĐQG tới đây. 

Dẫu vậy, một chiến thắng được dự đoán sẽ thuộc thuộc về Busaiteen. Lời thế sân nhà là điểm tựa lớn cho đội bóng này khi mới chỉ có 2 thất bại ở 18 trận đã qua trên thánh địa của mình. Bên cạnh đó, ở 9 lần đối đầu đã qua, Busaiteen chỉ duy nhất 1 lần thất bại trước Al-shabbab trong khi giành tới 7 chiến thắng. 

Thế nhưng, giới mộ diệu đánh giá Busaiteen khó lòng có được chiến thắng cách biệt mà sẽ chỉ giành tỷ số tối thiểu. Hàng công đội bóng này gần đây chơi không tốt, dứt điểm tệ dù có những trận đấu kiểm soát bóng và thế trận vượt trội. 

Chuyên gia nhận định Busaiteen vs Al-shabbab: Chủ nhà thắng

Dự đoán Busaiteen vs Al-shabbab: 1-0