TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Cheonan City đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 2 trận gần nhất được áp TLCA.

Từng là thế lực tại xứ kim chi, thể hiện qua việc 4 lần vô địch và 3 lần về nhì tại K-League, nhưng vào thời điểm hiện tại Busan I'Park chỉ còn là đội bóng hữu danh vô thực. Bằng chứng là để nhìn thấy đội chủ sân Busan Gudeok, người ta phải dõi mắt xuống giải hạng 2. Theo thống kê, đây là mùa giải thứ 4 liên tiếp Busan I'Park góp mặt tại K-League 2.

Là đại diện của K-League 2 nên Busan I'Park được miễn thi đấu vòng 1 và vòng 2 Cúp QG Hàn Quốc. Đối thủ của họ ở vòng 3 là Cheonan City, đội bóng đến từ National League, tương đương với hạng 3 trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Hàn Quốc.

Thành tích gần đây của Cheonan City chỉ có thể được miêu tả bằng 2 từ tệ hại. Thống kê 10 trận vừa qua cho thấy, tập thể dưới quyền HLV Dang Seong-jeung thắng vỏn vẹn 2 trận, còn lại hòa 3, thua 5. Trên sân khách, Cheonan City đang có mạch 5 trận bất khả nắng, trong đó 3 trận mới nhất đều nếm mùi thất bại.

2 trận gần đây được áp TLCA, Cheonan City đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử, lần lượt trước Gangneung (1-4) và Deajeon Korail (1-1). Tiếp đối thủ như vậy, chỉ càn không tự đá vào chân mình, vé đi tiếp khó thoát khỏi tay Busan I'Park. Cần biết thêm rằng, trong lần gặp nhau gần nhất tại Cúp QG, Busan I'Park đánh bại Cheonan City với tỷ số 2-1.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Busan I'Park

Dự đoán tỷ số: 3-1