TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Nhiều CĐV Việt Nam vẫn nói vui với Incheon Utd rằng họ vẫn chưa quên được hình bóng Xuân Trường nên có khởi đầu tệ hại ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, đây là giai đoạn thực sự khởi sắc đáng hy vọng hơn.

Đại diện của thành Incheon vừa thắng 3 trong 4 vòng gần nhất, đây là phong độ tốt nhất của họ kể từ đầu mùa. Khả năng phòng ngự được cải thiện, trên hàng công đã phát huy được sự hiệu quả cần thiết để có đà thăng tiến đáng kể lúc này.

Trong khi đó, Busan I'Park vẫn sa sút thảm hại ở thời điểm hiện tại. Đội chủ nhà vừa liên tiếp không thắng 2 vòng gần đây. Tính ra, Busan I'Park chỉ biết đến hòa và thua tới 8 trong 9 trận gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Busan IPark vs Incheon Utd, 17h00 ngày 13/9: Đội khách đáng tin

Theo chỉ số châu Á, đại diện thành Busan phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư tới 8 trong 9 trận gần nhất. Thực ra, hình ảnh của Busan I'Park  không có gì bất ngờ khi họ chỉ là đội bóng thuộc diện tân binh nên trở nên lép vế so với phần còn lại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Cả 2 trận đối đầu gần nhất chi cố tổng cộng 1 bàn thắng được ghi. Đây là giai đoạn mà Busan I'Park  đang sa sút thảm hại và chưa để lại dấu ấn nào về chuyên môn nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Busan I'Park vs Incheon Utd: Chọn: Incheon Utd +1/4.
*Dự đoán tỷ số Busan I'Park vs Incheon Utd: 0-1.