TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Hàn Quốc, Busan I'Park đã sớm cảm thấy ngột ngạt với khởi đầu thực sự tệ hại của họ. Sau 8 trận đã đấu, đội chủ nhà mới có duy nhất 1 trận thắng và nó đến từ vòng trước gặp đội… cuối bảng Incheon Utd.

Còn lại Busan I'Park hòa 4 và thua 3 trận, ghi 7 bàn nhưng để lọt lưới 11 lần là thành tích đáng báo động cho mục tiêu trụ hạng. Nếu không sớm cải thiện thành tích, Busan I'Park thậm chí sẽ lún sâu vào vòng xoáy khủng hoảng rất khó vực dậy trong điều kiện quá nhiều yếu tố vướng mắc.

Tựu chung lại, đội hình không nhận được sự đầu tư xứng đáng khi sử dụng nhiều cầu thủ trẻ hoặc đã qua thời kỳ đỉnh cao đã khiến Busan I'Park bị lép vế so với phần còn lại. Thậm chí ngay cả khi được chơi trên sân nhà gặp các đối thủ vừa tầm nhưng đại diện thành Busan chưa có chiến thắng nào từ đầu mùa tại tổ ấm của họ.

Busan IPark vs Seongnam, 17h00 ngày 27/6: Tân binh non kém

Ở chiều ngược lại, Seongnam về cơ bản không khá hơn là bao với thành tích chuyên môn hiện tại. Tuy nhiên, yếu tố kinh nghiệm mang lại điểm tựa đáng kể cho đội khách trong hoàn cảnh cụ thể hiện tại. Hơn nữa, nhìn vào thành tích bất bại 6 trong 7 trận gần nhất khi xa nhà theo chỉ số châu Á cũng là chi tiết thực sự đáng giá.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, đã có liên tiếp 7 trận sân khách gần nhất của Seongnam đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Đây thực chất cũng là cuộc gặp gỡ giữa 2 tập thể thuộc diện yếu kém nhất giải nên kịch bản rượt đuổi tỷ số hấp dẫn rất khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Busan I'Park vs Seongnam: chọn Seongnam +1/4.
*Dự đoán tỷ số Busan I'Park vs Seongnam: 0-1.