TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Gyeongju HNP toàn thắng 6 trận đối đầu gần nhất trên sân khách.

Busan Trans và Gyeongju HNP chẳng lạ gì nhau, khi là những đối thủ quen mặt tại sân chơi hạng 2 Hàn Quốc. Cách đây 10 ngày, hai đội đã chạm trán ở lượt đi mùa giải 2019. Đó là trận đấu diễn ra trên sân của Gyeongju HNP và 2 đội hòa nhau không bàn thắng. Trước đó ở mùa giải trước Gyeongju HNP cũng có thành tích bất bại với Busan Trans, trong đó có 1 trận thắng ngay trên sân khách.

Tại sân chơi cúp FA Hàn Quốc, đây là lần đầu tiên trong lịch sử 2 đội đối đầu nhau. Busan Trans đang có lợi thế được chơi trên sân nhà, song phong độ hiện tại lại không ủng hộ họ. 2 trận đã qua của mùa giải mới, các cầu thủ chủ nhà toàn hòa. Nếu tính cả mùa giải trước, 5 trận gần nhất, Busan Trans bất thắng.

Nếu tính thành tích sân nhà, mọi chuyện càng trở nên bi đát với Busan Trans, khi họ đang có mạch 11 trận liên tiếp kể từ tháng 4/2018 tới nay chưa thắng tại tổ ấm của mình. Gần 1 năm không thắng trên sân nhà, thành tích quá tệ khiến họ khó lòng có thể gây khó dễ cho Gyeongju HNP.

Với Gyeongju HNP, sau trận hòa Busan Trans ở vòng khai mạc mùa giải mới đã để thua Mokpo City ở lượt trận thứ 2. Kết quả này có thể khiến sự tự tin của đội khách giảm đi khá nhiều trong chuyến làm khách chiều nay. Tuy nhiên, như đã đề cập, sự kị giơ với Busan Trans (toàn thắng 6 trận đối đầu trên sân khách) sẽ giúp Gyeongju HNP nuôi tham vọng giành chiến thắng để có vé đi tiếp.

Chọn: Gyeongju HNP cả trận

Dự đoán: 0-1