TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Cùng tên với đội bóng danh tiếng River Plate của Argentina nhưng thành tích của đội chủ nhà lại bết bát hơn rất nhiều. River Plate đang đứt bét bảng tại sân chơi cao nhất bóng đá Uruguay với 2 chiến thắng sau 13 vòng từ đầu mùa.

Đội chủ nhà không có nhiều tiềm lực về tài chính nên việc chiêu mộ ngoại binh chất lượng đã không thực hiện được. Mùa giải năm nay River Plate sử dụng 100% nội binh với phần lớn cầu thủ trẻ. Thành tích hiện tại là điều mà giới chuyên môn đã sớm dự báo.

River Plate thậm chí bị ví như mỏ điểm tại giải vô địch Uruguay với 11 trong 13 vòng vừa qua mất điểm. Trên sân nhà, đoàn quân dưới quyền HLV Jorge Fossati chưa có chiến thắng nào kể từ đầu mùa.

River Plate vs Plaza Colonia, 01h00 ngày 7/10: Chủ nhà sa sút

Trên phương diện chỉ số châu Á, River Plate phụ bạc lòng tin của giới đầu tư tới 6 trong 7 trận tiếp đón các đối thủ gần nhất. Bên phía đối diện, Plaza Colonia vừa bất bại cả 2 trận đối đầu gần nhất và đều giữ sạch lưới.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trong 3 trận sân nhà gần nhất chỉ chứng kiến River Plate ghi được duy nhất 1 bàn. Liên tiếp 2 trận đối đầu gần đây đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng cũng là yếu tố để giới mộ điệu tin vào kịch bản khan hiếm bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định River Plate vs Plaza Colonia: Chọn: Plaza Colonia +1/2.
*Dự đoán tỷ số River Plate vs Plaza Colonia: 1-1.