Là tân binh của La Liga khi mới được thăng hạng từ mùa bóng mới nhưng Cadiz đang thi đấu khá tốt và hiện đứng giữa bảng xếp hạng ở vị trí thứ 11 với 18 điểm sau 15 vòng đấu. Hiện Cadiz đang kém các đội có suất dự cúp châu Âu 5 điểm.

Tuy nhiên trong 5 trận gần nhất Cadiz chỉ có được 2 trận thắng, để thua 3 trận bao gồm cả trận thắng trước Ribadumia tại cúp nhà vua. Ngay trên sân nhà ở 5 trận gần nhất Cadiz cũng chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận

Trong khi đó Valladolid đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng với 14 điểm sau 15 vòng đấu. Hiện tại Valladolid đang có nhiều hơn cả 2 đội cuối bảng là Osasuna và Huesca 2 điểm nhưng cũng chỉ kém cả 4 đội xếp ngay trên đúng 1 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Valladolid cũng có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận tính trên mọi mặt trận. Trên sân khách ở 5 trận gần nhất tính riêng tại La Liga, Valladolid có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận.

Tại La Liga, sau trận thắng đầy bất ngờ trước Barcelona Cadiz đang để thua ở cả 3 vòng đấu gần nhất. Ngoài ra đội bóng còn không ghi được bàn thắng nào sau 3 trận.

Trong khi đó Valladolid cũng đang thi đấu rất thất thường tại La Liga. Tuy nhiên trong các lần du đấu gần nhất Valladolid chỉ để thua trước các đội trong nhóm đầu bảng. Thế nên nhiều khả năng đội khách sẽ có điểm ra về, không loại trừ bằng một chiến thắng.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau trước đó, khi hai đội còn đang cùng thi đấu ở giải hạng nhì cách đây 2 mùa bóng Valladolid đang có thành tích tốt hơn với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên ở lần gần nhất trên sân của Valladolid hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1.

Đội hình dự kiến

Dự đoán tỷ số Cadiz vs Valladolid: